รับสมัครอาจารย์ที่ปรึกษาหอพักนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2561
      วันที่ประกาศ 23 เมษายน 2561

ตามที่มหาวิทยาลัยขอนแก่นได้กำหนดนโยบายให้มีอาจารย์ที่ปรึกษาหอพักนักศึกษาของมหาวิทยาลัย ขอนแก่น เพื่อปฏิบัติหน้าที่ดูแลความเป็นอยู่ของนักศึกษาตลอดจนดูแลความเป็นระเบียบเรียบร้อยภายในหอพักนักศึกษา โดยมีวาระการปฏิบัติหน้าที่ 1 ปีการศึกษา นั้น  บัดนี้  อาจารย์ที่ปรึกษาหอพักนักศึกษามหาวิทยาลัย ขอนแก่น ประจำปีการศึกษา 2560 จะครบวาระการปฏิบัติหน้าที่ในวันที่ 30 มิถุนายน 2561 นี้ ดังนั้น  มหาวิทยาลัยขอนแก่น จึงประกาศรับสมัครผู้ที่สนใจปฏิบัติหน้าที่อาจารย์ที่ปรึกษาหอพักนักศึกษามหาวิทยาลัยขอนแก่น   ประจำปีการศึกษา  2561   ตามรายละเอียดดังนี้

1. คุณสมบัติของผู้สมัคร

1.1  เป็นข้าราชการ  พนักงานมหาวิทยาลัยหรือลูกจ้างของมหาวิทยาลัย  ซึ่งมีวุฒิการศึกษาไม่ต่ำกว่า      ปริญญาตรีและรับราชการในตำแหน่งไม่ต่ำกว่าระดับปริญญาตรี  หรือเทียบเท่า

1.2  สามารถดูแลและให้คำปรึกษาแก่นักศึกษาที่พักในหอพักนักศึกษาได้

1.3  สามารถเข้าร่วมกิจกรรมของกองบริการหอพักนักศึกษาได้

1.4  ต้องพักอาศัยประจำหอพักนักศึกษา

2. การรับสมัคร

ติดต่อขอรับและยื่นใบสมัครได้ที่ กองบริการหอพักนักศึกษา  (สำนักงานชั้นล่างหอพักนักศึกษา    หญิงที่  26)   ในระหว่างวันที่  1 - 25  พฤษภาคม  2561  ในวันและเวลาราชการ   หรือดาวน์โหลด                  ใบสมัครได้จากเวปไซต์กองบริการหอพักนักศึกษา   dorm.kku.ac.th

ทั้งนี้   ผู้สมัครต้องเขียนแผนงานการจัดกิจกรรมของหอพักนักศึกษาด้านต่าง ๆ ซึ่งแผนงาน            ดังกล่าวต้องนำมาปฏิบัติจริงใน  1  ปีการศึกษา  โดยแนบพร้อมใบสมัครเพื่อประกอบการพิจารณาคัดเลือก ดังนี้

ก.   แผนงานการจัดกิจกรรมภายในหอพักนักศึกษา

ข.   แผนงานการจัดกิจกรรมพัฒนานักศึกษาด้านวินัยนักศึกษา

ค.   แผนงานการจัดกิจกรรมประหยัดพลังงานในหอพักนักศึกษา

3. การพิจารณาคัดเลือก

พิจารณาคัดเลือกโดยการสัมภาษณ์  ในวันศุกร์ที่  8  มิถุนายน  2561   เวลา  09.00  น.            เป็นต้นไป  ณ  ห้องประชุมกองบริการหอพักนักศึกษา  (สำนักงานชั้นล่างหอพักนักศึกษาหญิงที่  26)

4. การประกาศผลการพิจารณาคัดเลือก

ประกาศผลการคัดเลือก  ในวันที่  15  มิถุนายน  2561   ณ   กองบริการหอพักนักศึกษา          (สำนักงานชั้นล่างหอพักหญิงที่  26)  และทางเวปไซต์กองบริการหอพักนักศึกษา  dorm.kku.ac.th

ผู้สนใจสอบถามรายละเอียดได้ที่   กองบริการหอพักนักศึกษา   หมายเลขโทรศัพท์ 0-4320-2841 หรือสายภายใน  42799 , 44821

ดาวน์โหลด   ประกาศรับสมัครอาจารย์ที่ปรึกษาหอพัก  ประจำปีการศึกษา 2561

ดาวน์โหลด   ใบสมัครอาจารย์ที่ปรึกษาหอพัก