รับสมัครอาจารย์ที่ปรึกษาหอพักนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2560
      วันที่ประกาศ 2 พฤษภาคม 2560

ตามที่มหาวิทยาลัยขอนแก่นได้กำหนดนโยบายให้มีอาจารย์ที่ปรึกษาหอพักนักศึกษาของมหาวิทยาลัย ขอนแก่น เพื่อปฏิบัติหน้าที่ดูแลความเป็นอยู่ของนักศึกษาตลอดจนดูแลความเป็นระเบียบเรียบร้อยภายในหอพักนักศึกษา โดยมีวาระการปฏิบัติหน้าที่ 1 ปีการศึกษา นั้น  บัดนี้  อาจารย์ที่ปรึกษาหอพักนักศึกษามหาวิทยาลัย ขอนแก่น ประจำปีการศึกษา 2559 จะครบวาระการปฏิบัติหน้าที่ในวันที่ 30 มิถุนายน 2560 นี้ ดังนั้น  มหาวิทยาลัยขอนแก่น จึงประกาศรับสมัครผู้ที่สนใจปฏิบัติหน้าที่อาจารย์ที่ปรึกษาหอพักนักศึกษามหาวิทยาลัย ขอนแก่น ประจำปีการศึกษา  2560   ตามรายละเอียดดังนี้

1.  คุณสมบัติของผู้สมัคร

1.1  เป็นข้าราชการ  พนักงานมหาวิทยาลัยหรือลูกจ้างชั่วคราว  ซึ่งมีวุฒิการศึกษาไม่ต่ำกว่าปริญญาตรี และรับราชการในตำแหน่งไม่ต่ำกว่าระดับปริญญาตรี  หรือเทียบเท่า

1.2  สามารถดูแลและให้คำปรึกษาแก่นักศึกษาที่พักในหอพักนักศึกษาได้

1.3  สามารถเข้าร่วมกิจกรรมของสำนักงานบริหารจัดการหอพักนักศึกษาได้

1.4  ต้องพักอาศัยประจำหอพักนักศึกษา

2.  การรับสมัคร

ติดต่อขอรับและยื่นใบสมัครได้ที่ สำนักงานบริหารจัดการหอพักนักศึกษา  (สำนักงานชั้นล่างหอพักนักศึกษาหญิงที่  26)   ในระหว่างวันที่  1 - 19  พฤษภาคม  2560  ในวันและเวลาราชการหรือดาวน์โหลดใบสมัครได้จากเวปไซต์สำนักงานบริหารจัดการหอพักนักศึกษา http://dorm.kku.ac.th

ทั้งนี้   ผู้สมัครต้องเขียนแผนงานการจัดกิจกรรมของหอพักนักศึกษาด้านต่าง ๆ ซึ่งแผนงานดังกล่าวต้องนำมาปฏิบัติจริงใน  1  ปีการศึกษา  โดยแนบพร้อมใบสมัครเพื่อประกอบการพิจารณาคัดเลือก ดังนี้

ก.   แผนงานการจัดกิจกรรมภายในหอพักนักศึกษา

ข.   แผนงานการจัดกิจกรรมพัฒนานักศึกษาด้านวินัยนักศึกษา

ค.   แผนงานการจัดกิจกรรมประหยัดพลังงานในหอพักนักศึกษา

3.   การพิจารณาคัดเลือก

พิจารณาคัดเลือกโดยการสัมภาษณ์  ในวันที่  8  มิถุนายน  2560   เวลา  09.00  น. เป็นต้นไป      ณ  ห้องประชุมสำนักงานบริหารจัดการหอพักนักศึกษา  (สำนักงานชั้นล่างหอพักนักศึกษาหญิงที่  26)

4.   การประกาศผลการพิจารณาคัดเลือก

ประกาศผลการคัดเลือก  ในวันที่  16  มิถุนายน  2560  ณ  สำนักงานบริหารจัดการหอพักนักศึกษา (สำนักงานชั้นล่างหอพักหญิงที่  26)  และทางเวปไซต์สำนักงานบริหารจัดการหอพักนักศึกษา  http://dorm.kku.ac.th

ผู้สนใจสอบถามรายละเอียดได้ที่   สำนักงานบริหารจัดการหอพักนักศึกษา   หมายเลขโทรศัพท์  0-4320-2841  หรือ  สายภายใน  42799 , 44821

ดาวน์โหลดเอกสาร

ประกาศรับสมัครอาจารย์ที่ปรึกษาหอพัก ประจำปีการศึกษา 2560

ใบสมัครอาจารย์ที่ปรึกษาหอพัก